HOÀNG SA VIỆT NAM – NỖI ĐAU MẤT MÁT
1.6.2015


HOÀNG SA VIỆT NAM – NỖI ĐAU MẤT MÁT
của đạo diễn André Menras Hồ Cương Quyết

Nhằm lên tiếng rộng rãi với dư luận quốc tế nói chung và dư luận Cộng Hòa Séc nói riêng về những bất công và nỗi đau của ngư dân Việt Nam cũng như tình hình căng thẳng hiện nay ở Biển Đông do chính sách nước lớn của Trung Quốc gây ra và ra mắt phiên bản tiếng Séc bộ phim Hoàng Sa Việt Nam – Nỗi đau mất mát của Đạo diễn André Menras Hồ Cương Quyết, nhóm Văn Lang, người thực hiện việc chuyển ngữ và tổ chức các buổi chiếu ở CH Séc vào tuần đầu tháng 6/2015 tới đây, trân trọng kính mời các bạn tới xem phim và gặp gỡ với Đạo diễn André Menras Hồ Cương Quyết.

Lịch chiếu:

1/ 14g00, Chủ Nhật ngày 07.6.2015 tại Nhà văn hóa Thành phố Jihlava, Tolstého 2, 586 01 Jihlava.Cả 3 buổi chiếu sẽ có sự góp mặt và tham gia thảo luận của Đạo diễn André Menras Hồ Cương Quyết.

Nhóm Văn Lang kêu gọi các bạn cùng ủng hộ và đóng góp tài chính cho chương trình. Mọi ủng hộ và chi phí sẽ được tổng kết công khai sau đó trao lại cho Hôi phát triển trao đổi sư phạm Pháp -Việt (A.D.E.P France - Vietnam) của Đạo diễn André Menras Hồ Cương Quyết.

Xin cảm ơn sự ủng hộ của các bạn.

Liên lạc:
Van Lang o.s
Website: www.vanlang.eu
Email: vanlang@vanlang.eu